Chào mừng bạn đến với website MN Ngọc Thụy
Thứ năm, 16/6/2022, 16:6

Tuyên dương con CNVCLĐ vượt khó học giỏi, năm học 2021 – 2022.

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Sáng ngày 15/6/2022 tại Trung tâm chiếu phim Lotte – Trung tâm thương mại Savico Megamall. LĐLĐ quận Long Biên tổ chức tuyên dương con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2021 - 2022.

Tham dự buổi gặp mặt, CĐ Trường MN Ngọc Thụy có cháu Vũ Phương Linh - là con của CĐV Lương Thị Mỹ Hương - Giáo viên của nhà trường. Vũ Phương Linh là học sinh đã nỗ lực vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022 được LĐLĐ quận tặng quà.
          Sau phần gặp mặt, tặng quà, Phương Linh cùng các bạn đã được xem bộ phim "Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon". Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, vui vẻ của các cháu học sinh, và niềm vui biết ơn của các bậc phụ huynh, công đoàn cơ sở với LĐLĐ quận. Mong rằng các cháu tiếp tục phát huy tinh thần học tập, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn để trở thành những người con có ích cho gia đình, xã hội.
          Một số hình ảnh của Phương Linh khi tham dự chương trình: