Chào mừng bạn đến với website MN Ngọc Thụy
Thứ tư, 13/4/2022, 21:43
Lượt đọc: 23

Trường MN Ngọc Thụy hân hoan chào đón các bé đến trường sau một thời gian dài tạm nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Ngày thứ tư 13/04/2022 trong không khí tưng bừng sau những ngày trẻ nghỉ học dài ngày, Trường Mầm non Ngọc Thụy hân hoan chào đón bé đến trường!

          Thực hiện Công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 08/4/2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, về việc tổ chức cho học sinh mầm non trở lại trường học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống Covid-19 như: phân luồng các lớp, nước rửa tay, khẩu trang, dụng cụ đo thân nhiệt... theo đúng quy định của Bộ y tế và đã triển khai các phương án, kịch bản tới 100% CBGVNV trước khi trẻ trở lại trường.
          Trước tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19, nhằm chủ động thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, Trường MN Ngọc Thụy đã triển khai các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới toàn thể CB,GV,NV trong Nhà trường.
          Không chỉ tập thể CBGVNV Nhà trường mà tất cả PH và học sinh khi đến trường đều thực hiện tốt các quy tắc phòng chống dịch bệnh. Các bé được bố mẹ đeo khẩu trang theo đúng quy định, chủ động bảo vệ bản thân và cộng đồng. Trong buổi học đầu tiên này, mỗi lớp đều được các cô giáo chuẩn bị những điều kiện cần thiết để  hướng dẫn các quy trình, nội quy và kĩ năng bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh cho trẻ. Nhà trường luôn đặt vấn đề an toàn sức khoẻ của trẻ lên hàng đầu. Các hoạt động của trẻ vẫn đảm bảo theo kế hoạch của nhà trường, các cô giáo luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, chăm sóc chu đáo và luôn tạo môi trường an toàn mọi lúc mọi nơi cho trẻ. Toàn trường thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và tuyên truyền đến 100% CBGVNV cũng như phụ huynh học sinh và được sự ủng hộ nhiệt tình, phối kết hợp nhịp nhàng giữa gia đình và nhà trường.
          Hãy cùng trường Mầm non Ngọc Thụy ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu trở lại trường của các bạn nhỏ nhé!


Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152