Chào mừng bạn đến với website MN Ngọc Thụy
Thứ bảy, 20/11/2021, 5:6
Lượt đọc: 104

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đặc biệt

Trường mầm non Ngọc Thụy được thành lập từ năm 1957, trải qua 64 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường có 63 CBGVNV và hơn 600 cháu học sinh. Trong những năm qua, các thế hệ nhà giáo trường MN Ngọc Thụy đã không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo, trong mọi hoàn cảnh vẫn luôn thi đua dạy tốt – học tốt. Tập thể CBGVNV nhà trường tâm huyết, sáng tạo, đoàn kết, không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển vì sự nghiệp trồng người.


          Thành quả của quá trình phấn đấu là những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu trường “Tiên tiến cấp Quận”. Năm học 2020 - 2021 nhà trường nhận được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc Thành phố”. Để có được thành tích đó là nhờ sự cố gắng của cô và trò nhà trường, là công lao to lớn của các thế hệ Nhà giáo đi trước. Các cô, các chị là tấm gương sáng để chúng tôi noi theo và tiếp bước. 
          Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, thời gian nghỉ học dài ngày, bởi vậy nhà trường đã không được hân hoan đón chào các cựu Giáo chức, cùng toàn thể CBGVNV và các bé học sinh chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam như những năm học trước. 

          Nhân dịp 39 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11, trường MN Ngọc Thụy vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo UBND Phường Ngọc Thụy đến chúc mừng.
          Trường MN Ngọc Thụy luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã nghỉ chế độ hưu trí. Nhân dịp này, đại diện nhà trường cũng đã đến tri ân các cựu giáo chức.
          Xin kính chúc toàn thể  các thầy giáo, cô giáo, cực giáo chức, cán bộ, viên chức, người lao động Trường Mầm non Ngọc Thụy cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc!
 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152