Chào mừng bạn đến với website MN Ngọc Thụy
Thứ bảy, 27/11/2021, 21:50
Lượt đọc: 118

Trường MN Ngọc Thụy tham gia tập huấn xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc.

Ngày 29/11/2021 cán bộ và giáo viên trường Mầm non Ngọc Thụy tham gia lớp tập huấn xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc do Thạc sĩ Đỗ Minh Hương - GV khoa Giáo dục mầm non - Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội truyền đạt.

          Xây dựng trường hạnh phúc bắt đầu từ những điều nhỏ nhất và có lẽ nó phải bắt đầu từ khát khao gieo hạnh phúc của mỗi thầy cô! Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chỉ đạo sát xao của Sở GD &ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Quận Long Biên, ngày 29/11/2021 Trường mầm non Ngọc Thụy đã được tham gia tập huấn chuyên đề “ Xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc” do Thạc sĩ Đỗ Minh Hương- GV Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội chia sẻ qua lớp học Zoom.
          Dưới sự chia sẻ của Thạc sĩ: Đỗ Minh Hương buổi tập huấn đã mang lại thật nhiều cảm xúc cho mỗi giáo viên! Với tinh thần cầu thị, thái độ học tập nghiêm túc, tham gia tương tác sôi nổi các cô giáo đã hiểu rõ các tiêu chí cốt lõi để xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc. “Trường lớp mầm non hạnh phúc” không chỉ mang lại môi trường phát triển toàn diện, kích thích hứng thú học tập, vui chơi của trẻ; tạo dựng niềm tin cho phụ huynh mà còn xây dựng đội ngũ nhà giáo nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ cũng như tối ưu hóa công tác quản lý nhà trường, tạo nên môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, yêu thương và tôn trọng; học tập và làm việc bằng sự tự nguyện, trách nhiệm và nghĩa vụ. Lớp học còn là cơ hội giúp cho CBQL và GVMN hiểu về ý nghĩa của việc xây dựng trường lớp hạnh phúc, có thêm nhiều màu sắc tư duy mới, giúp trẻ phát triển năng động, sáng tạo, tự tin… Để mỗi ngày đến trường của thầy cô và trẻ đều là một ngày vui vẻ ngập trần niềm vui và hạnh phúc.
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:
Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98